SẴN MÃ GIẢM GIÁ CÙNG VỚI ZADO. MUA NGAY
Đừng lãng quên những chiếc quần khaki
Trong tủ quần áo của cánh đàn ông mà không có chiếc quần khaki nào thì thật là một thiếu sót lớn.

Trong tủ quần áo của cánh đàn ông mà không có chiếc quần khaki nào thì thật là một thiếu sót lớn.

 

Ngày nay, những chiếc quần khaki có vẻ hơi nép vế trong tủ đồ của nam giới bên cạnh quần jeans và quần Âu.

Quần là thứ trang phục mà người ta ít cải tiến nhất cho đàn ông. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ là vài chất liệu chính để dùng trong nhiều dịp khác nhau.

Đàn ông phương Tây và các hãng thời trang luxury dù làm ra những sản phẩm hào nhoáng đến thế nào thì vẫn giữ nguyên thiết kế của quần Âu. Nước ta thì mọi người mặc quần jeans quá nhiều. Hầu như là rất khó để kiếm được những chiếc quần thật sự tốt và thật sự chất cho nam giới. Ở Hà Nội, dạo phố mùa lạnh sẽ thấy toàn quần jeans trên người các nam phụ lão ấu. Tôi hay đi lần mò trong các cửa hàng tại những trung tâm mua sắm lớn, chưa ưng mắt được mấy chiếc quần jeans ở trong đó.

Đúng là mùa này ở cái chốn âm u ẩm ướt như Hà Nội, đôi khi nhìn những gã đàn ông vạm vỡ mặc double denim nhìn rất chất, có phần ngầu và nổi trội hơn hẳn giữa đám đông. Nhưng mà khi nắng lên hoặc ở một thành phố đang ấm áp như Sài Gòn thì jeans và denim lại trở nên nhàm chán bởi gần như ai cũng mặc. Và nó cứ có một phần gì đó hơi bị lạc khỏi cái không khí nắng ấm đang hiện hữu.

Thế thì tại sao lại bỏ quên một chất liệu tuyệt vời như khaki.

Lý do đầu tiên là nhìn khaki vẫn khỏe khoắn, mạnh mẽ, đủ tử tế cho những người thích mặc chúng với áo sơ mi trơn màu và vẫn đủ bụi bặm để đi cạnh những chiếc giày boots hầm hố của những gã thích du lịch đường trường, những người thích đồ quân đội, và quan trọng nhất là trông không bị nhàm chán như quần jeans. Gần như là nam giới nước ta bỏ quên chất liệu khaki kể từ khi mọi người chán ghét những chiếc quần hộp may chẳng theo phong cách gì cả.

Hãy cứ coi khaki như một chất liệu để may quần cho đàn ông, gần giống vải để may quần Âu. Với đàn ông thì cứ việc chọn những chiếc quần khaki đứng dáng nhất, vừa vặn với thân người của mình nhất. Nhanh nhất là đem ra thợ may, thửa riêng một chiếc quần khaki vừa khít với phom người của mình. Tôi đã nói là bạn có thể đối xử với chúng như những chiếc quần Âu mà. Chỉ khác là bạn có thể sử dụng chúng để đi chơi dạo phố quanh năm và khaki không mang cái sự nhàm chán của dân ngân hàng với công sở cũng không nhàm mắt như quần jeans.


Với kiểu đàn ông cái gì cũng muốn phải may để vừa người thì họ quan tâm chủ yếu đến chất liệu. Với những người không có thời gian và hay shopping thì cách dễ dàng nhất là tìm một thương hiệu mạnh về quần khaki và có nhiều cửa hàng để dễ mua.


Tốt nhất là chọn những chiếc quần khaki với chất liệu khó nhăn, dễ giặt tẩy và có nhiều màu sắc từ trầm trung tính cho đến những màu sặc sỡ hơn một chút để phù hợp với người trẻ thích nổi bật bằng màu sắc. Với những nam giới công sở thì chọn những chiếc khaki nhã nhặn và lịch thiệp hơn.


Anh bạn tôi từ dạo nghỉ làm ở ngân hàng thì tích cực diện quần khaki với quần jeans. Trước đó mỗi ngày hắn đều đã bị đồng phục là quần Âu may xấu, không vừa người đến phát nhàm rồi. Hắn lại bận rộn nên dắt tay bạn gái đi mua sắm tiện hơn. Mà quần khaki thì gần như một sự kết hợp giữa cái vẻ nam tính rắn rỏi của đàn ông với cái tinh thần tươi mới của người trẻ nên hắn cũng có điều kiện làm phong cách của mình bớt nhàm chán hẳn.


Đôi khi nhờ chiếc quần khaki mà nam giới còn có dịp để diện phong cách preppy với những thứ đồ màu sắc sặc sỡ một chút nhưng lại không diêm dúa hay bị lố và đảm bảo vẫn có thể đi làm bình thường bởi vì đồ cho dân văn phòng chủ yếu là yêu cầu nhã nhặn chứ không phải chỗ nào cũng quá khắt khe đòi hỏi nhân viên mặc đồng phục.

Chọn quần khaki cũng chẳng khó lắm. Cứ cơ bản là mặc lên người rồi đi lại, cho bản thân thử cảm giác đối với chất liệu ấy có thoải mái hay không là được. Bởi vì đây là một chiếc quần mà bạn sẽ mặc được trong cả những dịp đi làm lẫn đi chơi, nên hãy đề cao một chút sự thoải mái và phóng khoáng.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổng hợp các tin tức nổi bật của chúng tôi mang lại nhiều trải nghiệm phong cách tốt hơn cho khách hàng với nhiều sản phẩm mẫu mã hơn .
img
Hỗ trợ khách hàng
Cskh tư vấn 24/7
img
Bảo mật thanh toán
Tất cả thông tin khách hàng
img
Hỗ trợ vận chuyển
Giao nhanh - uy tin - an toàn
img
30 ngày đổi trả
Cskh tư vấn hình thức đổi trả
©2024 ZADO bảo lưu tất cả các quyền