SẴN MÃ GIẢM GIÁ CÙNG VỚI ZADO. MUA NGAY
Cách thả cúc cổ áo sơ mi nam đẹp và phóng khoáng
Có rất nhiều anh em đến studio hỏi tôi rằng cả đời may áo sơ mi, mặc nó mà rất ít lần có được kiểu thả cúc cổ áo sơ mi thẳng thớm mà sành điệu như hình dưới.

Có rất nhiều anh em đến studio hỏi tôi rằng cả đời may áo sơ mi, mặc nó mà rất ít lần có được kiểu thả cúc cổ áo sơ mi thẳng thớm mà sành điệu như hình dưới. Hãy để tôi mách nước đơn giản như thế này nhé.

1. Việc thả cúc cổ áo sơ mi không liên quan gì đến kỹ thuật may của thợ

Nói cách khác là hình dáng cổ áo, số lượng nút cài và khoảng cách giữa các nút đã được thiết kế một cách rất khoa học bởi những thợ may từ ngàn đời. Cho nên khi ta không có được cách thả cổ thẳng thớm và đẹp như hình thì tuyệt đối không nên đổ lỗi cho thợ may. Tội họ lắm. Hãy đổ lỗi cho chuyện chính anh em không biết chăm sóc, là ủi đúng cách.

2. May áo sơ mi có chân cổ cao và lá cổ dày hơn bình thường

Trong trường hợp anh em lười biếng ủi cổ thẳng thớm thì có thể khắc phục bằng cách đặt may áo sơ mi chân cổ cao và lá cổ dày hơn. Cổ loại sơ mi này chắc chắn được nẹp cứng hơn bình thường và độ cao của nó giúp cổ đứng thẳng, lá cổ không bị xẹp xuống giống tai khuyển. Tuy nhiên, chỉ chọn áo sơ mi này khi anh em có cổ đủ cao.

3. Khi thả 2 hoặc 3 nút áo, nếu phần giữa ngực không như mong muốn thì ta phải ủi chết nó

Khi may, thợ may sẽ làm đường giữa ngực (phần cài nút áo) hơi dày hơn bình thường để cố định dáng áo sơ mi. Cho nên, khi ta cởi 2/3 nút áo ra, có khả năng lớn là nó không mở ra đẹp như ta mong muốn. Mẹo của Leon cho trường hợp này là khi ủi sẽ dàn phần mở cổ ra rồi ủi chết nó, khi mặc vào và cử động qua lại, nó sẽ “đuỹ thoả” và đẹp như thường.

4. Muốn có được cổ áo “phóng khoáng” thì bạn cũng phải là người đàn ông “phóng khoáng”

Không chỉ trong tính cách mà trong cả thái độ và kỹ thuật thả cổ nữa. Ta có thể thấy người mặc buông 2 nút áo, hoặc đến 3 nút để khoe phần giữa ngực rất phóng khoáng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổng hợp các tin tức nổi bật của chúng tôi mang lại nhiều trải nghiệm phong cách tốt hơn cho khách hàng với nhiều sản phẩm mẫu mã hơn .
img
Hỗ trợ khách hàng
Cskh tư vấn 24/7
img
Bảo mật thanh toán
Tất cả thông tin khách hàng
img
Hỗ trợ vận chuyển
Giao nhanh - uy tin - an toàn
img
30 ngày đổi trả
Cskh tư vấn hình thức đổi trả
©2024 ZADO bảo lưu tất cả các quyền