SẴN MÃ GIẢM GIÁ CÙNG VỚI ZADO. MUA NGAY
Bí quyết lựa chọn quần áo phù hợp với hình dáng cơ thể nam giới
Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hình dáng cơ thế mình và tư vấn lựa chọn trang phục quần áo phù hợp nhất với cơ thể nam giới của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hình dáng cơ thế mình và tư vấn lựa chọn trang phục quần áo phù hợp nhất với cơ thể nam giới của bạn.


Lựa chọn quần áo phù hợp với hình dáng cơ thể nam giới

Nếu bạn muốn trông thật ngây thơ, hoặc ít nhất, sự chú ý về sự vừa vặn của quần áo là điều cần thiết. Mặc một cái gì đó quá lớn, và bạn trông giống như một đứa trẻ đang chơi ăn mặc. Mặc một cái gì đó quá chật, và bạn sẽ trông giống như bạn mua sắm tại Gap Kids, hoặc bạn có thể làm nổi bật các khu vực trong hình của bạn mà không cần chú ý. Chúng tôi đã đưa ra một số cấu hình cơ bản để giúp bạn khám phá loại cơ thể của bạn và cách ăn mặc cho loại cơ thể của bạn.

Hình dáng cơ thể của bạn thuộc loại nào?

Bạn có thể nghe thấy các thuật ngữ như ectomorph, endomorph, và mesomorph, về mặt thể hình. Trong trường hợp bạn không quen thuộc, một người ngoài hành tinh là người mà người gầy gò tự nhiên hoặc gầy gò, một người nội sinh là người có thân hình mềm mại, tròn và nhiều mỡ hơn, và một người mê mẩn là người dễ xây dựng cơ bắp.

Nhưng bên ngoài khối lượng cơ bắp tuyệt đối, cơ thể bạn cũng có một khung và tỷ lệ vốn có mà có thể giành được Thay đổi nhiều bất kể bạn tăng hay giảm cơ và cân nặng. Các loại cơ thể khác nhau mà chúng tôi đã phác thảo dưới đây có rất ít liên quan đến số lượng lớn. Ví dụ, bạn có thể đi từ một cơ thể hình thang nhỏ hơn đến một cơ thể hình thang lớn hơn, nhưng tỷ lệ của bạn sẽ vẫn như cũ. Chúng tôi đã phác thảo một số loại cơ thể nam giới dưới đây để bạn có thể mua sắm hình dạng của mình.

Nam giới có hình dạng cơ thể hình thang

Được coi là một bản dựng trung bình của người Viking. Đây là hình dạng cơ thể mà hầu hết các thương hiệu nam giới phục vụ.

Đặc điểm một cơ thể hình thang

 • Vai của bạn chỉ rộng hơn một chút so với phần giữa của bạn, giúp phần thân trên của bạn thon hơn một chút.
 • Có thể bạn tập thể hình, nhưng bạn không có thể xây dựng con chuột thể dục đó (xem bên dưới)
 • Chân của bạn cân bằng phần thân trên của bạn

May mắn thay, cách quần áo cho nam giới nhìn trực tuyến sẽ khá giống với bạn. Bởi vì hình dạng của bạn khá linh hoạt, bạn có thể tự do thử các bản in rủi ro và phù hợp hơn. Sử dụng điều đó để lợi thế của bạn và xây dựng một tủ quần áo mạo hiểm hơn.Cách ăn mặc cho nam giới có cơ thể hình thang

Trang phục mặc hàng ngày:

 • Quần ôm vừa vặn dáng slimfit: Làm nổi bật hình dáng tự nhiên của bạn, vì nó phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn có thể mua một chiếc quần được đánh dấu là slim slim fit ra khỏi giá, và chúng sẽ trông giống như chúng được làm cho bạn.
 • Hoa văn: Hãy thoải mái để vàng đậm với các mẫu. Hãy thử một bản in địa lý trong một màu sắc tươi sáng ở đó, gần như không có gì bạn có thể kéo ra.
 • Cà vạt tiêu chuẩn: Vì bạn rất cân bằng, nên bất cứ thứ gì khác ngoài cà vạt tiêu chuẩn đều có vẻ hơi khó hiểu. Cà vạt gầy sẽ khiến bạn trông rộng, và thêm dài sẽ khiến bạn trông ngắn. Nếu bạn thực sự cần một cái gì đó khác biệt, hãy đi với một cây cung.

Lưu ý khi lựa chọn bộ suit cho nam giới có cơ thể hình thang:

 • Quần phù hợp: Yêu cầu thợ may của bạn nghỉ ngơi một chút hoặc không phá vỡ, vì điều này trông tốt nhất với quần vừa vặn và sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn hiện đại và hiện đại. Giống như với diện mạo hàng ngày của bạn, quần của bạn nên lướt qua cơ thể và có một vóc dáng thon thả hơn.

 • Làm thon ở thắt lưng của bạn: Với vai rộng hơn một chút, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng áo khoác của bạn đi vào ở thắt lưng để tránh sự mất cân bằng giữa hai nửa trên và dưới của bạn. Nhưng hầu hết các áo khoác đã có một số giảm dần, do đó, khó có thể có được một phù hợp tốt với rất ít may đo.

Nam giới có hình dạng cơ thể hình chữ nhật

Cao và gầy, bạn có thể đã được gọi là đậu beanpole tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn.


Đặc điểm của một cơ thể chữ nhật

 • Bạn đi thẳng qua thân với vai rộng bằng thắt lưng
 • Nửa trên của bạn được kết hợp với đôi chân thon không kém
 • Bạn có chiều cao trên trung bình

Chiều cao và thân hình săn chắc của bạn có thể đưa ra một thách thức khi cố gắng tìm quần áo phù hợp với cả chiều dài và chiều rộng. Phù hợp rộng để lại cho bạn một hình bóng hình hộp, và các hoa văn lớn làm cho nó trông như thể bạn đang bị nuốt chửng bởi vải. Thay vào đó là các lớp và vải nặng vì chúng tạo ra ảo ảnh của khung nặng hơn, đặc biệt là ở nửa trên của bạn.Cách ăn mặc cho loại cơ thể của bạn

Quần áo hàng ngày cho nam giới cơ thể hình chữ nhật:

 • Lớp layers: Knits, cardigans hoặc áo khoác là những loại quần áo sẽ thêm một số trọng lượng lên vai của bạn, tạo ra ảo ảnh của một hình thang. Các loại vải nặng hơn, nói chung, sẽ vẽ mắt lên trên và đặt số lượng lớn hơn vào khung của bạn.
 • Chi tiết trên vai: Hoàn hảo cho mùa hè, khi điều cuối cùng bạn muốn làm là đặt trên một lớp khác. Màu sắc hoặc chi tiết ở nửa trên của áo sơ mi của bạn sẽ tạo ra hiệu ứng tương tự như các lớp có ít nhiệt hơn một chút. Cố gắng vẽ mắt hướng lên trên và làm nổi bật vai của bạn để tạo ra một cái nhìn rộng hơn.
 • Quần vừa vặn: Một chiếc quần vừa vặn trong quần cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được tỷ lệ của mình. Bất cứ điều gì rộng hơn won cộng thêm số lượng lớn nhưng thực sự làm cho bạn trông gầy hơn khi vải thừa lấn át khung hình của bạn.

Lựa chọn bộ suit cho nam giới có cơ thể chữ nhật:

 • Chiều dài quần: Thời gian ngắn nhất bạn nên đi trên chiều dài quần của mình là vẻ ngoài không bị phá vỡ. Mặc dù kiểu dáng được cắt có thể là xu hướng thời trang, nhưng nó làm mất đi sự cân bằng giữa nửa trên và nửa dưới của bạn
 • Áo khoác ngực đơn: Áo khoác một ngực là phải cho khung hình của bạn, vì một cái nhìn đôi ngực sẽ làm cho bạn trông thậm chí hình chữ nhật hơn. Một số cấu trúc trong vai của bạn cũng là lý tưởng để điền vào nửa trên của bạn.

Nam giới có cơ thể hình dạng tam giác ngược

Đôi khi bạn gặp khó khăn khi đi qua khung cửa. Được rồi, tỷ lệ của bạn có thể không phải là cực đoan, nhưng bạn có nhiều hơn một bản dựng xây dựng giống như, bạn đi đến phòng tập thể dục.Đặc điểm của cơ thể hình tam giác ngược:

 • Vai của bạn là phần rộng nhất của cơ thể bạn
 • Vòng eo của bạn thon hơn so với người có hình thang
 • Bạn cũng có thể có một số lượng lớn ở đùi của bạn

Đây có thể là một cơ thể khó mặc quần áo, với hầu hết các nhà bán lẻ phục vụ cơ thể ít tinh chỉnh hơn so với của bạn. May mắn thay, athleợi cung cấp cho bạn một số phòng để thở và cơ hội để mặc một cái gì đó ngoài những chiếc áo thấm mồ hôi.Cách ăn mặc cho nam giới có cơ thể hình dạng tam giác ngược

Trang phục hàng ngày:

 • Quần ống đứng: Thay vì vừa vặn, một chút vải ở đây sẽ thêm vào khung của bạn và giữ cho quần của bạn vừa vặn thoải mái.
 • Áo khoác không có cấu trúc: Chiếc áo khoác này sẽ giúp thậm chí tỷ lệ vòng eo của bạn với vai của bạn. Chiếc áo cộc tay không có cấu trúc sẽ ôm lấy độ dốc của vai bạn, trong khi chiếc áo nhẹ ở dưới cùng của áo khoác sẽ thêm số lượng lớn vào thắt lưng của bạn.
 • Thắt lưng: Một chiến thuật khác để vẽ mắt thấp hơn một chút là thêm thắt lưng vào bộ trang phục của bạn. Cho dù bạn có mặc quần short hay quần dài, thêm một màu nổi bật sẽ phá vỡ khung hình của bạn một chút.

Lưu ý khi lựa chọn bộ suit cho nam giới có cơ thể hình tam giác ngược:

 • Các mẫu nhỏ đến trung bình: Vì bản dựng của bạn lớn hơn, hãy giữ các mẫu bạn mặc nhỏ hơn để giảm kích thước của bạn. Những chấm bi nhỏ hoặc những hoa văn phức tạp hơn trên áo sẽ trông đẹp nhất đối với bạn.
 • Điều chỉnh thắt lưng: Bạn chắc chắn sẽ cần thêm khoảng trống ở vai, vì vậy hãy chọn một kích cỡ trong áo khoác phù hợp với bạn và lên kế hoạch cho thợ may của bạn lấy nó ở thắt lưng. Một cái nhìn hình hộp, không hở hang là một sự tâng bốc trên bất cứ ai. Mặc dù giữa của bạn mảnh khảnh, áo khoác của bạn vẫn nên thon trong.

Nam giới có hình dáng cơ thể hình Tam giác

Một vòng xây dựng trong bụng trở nên phổ biến hơn sau đại học. Nhưng nó không có nghĩa là bạn không có hình dạng. Đôi khi, hình dạng cơ thể của tam giác được gọi một cách thân mật là một người cha của bố.

Đặc điểm cơ thể nam giới có hình tam giác:

 • Phần giữa của bạn rộng hơn vai của bạn
 • Chân của bạn có một số hình dạng và được cân bằng bởi nửa trên của bạn
 • Bạn có đôi vai thon thả

Điều quan trọng nhất cần cảnh giác là sự khó khăn trong việc cố gắng ăn mặc cho sự thon thả của vai bạn có thể gây ra một số thắt chặt quanh bụng. Trông có vẻ phù hợp với bạn (đặc biệt là trên đầu) trùng với những gì có vẻ tốt trên người đàn ông hình chữ nhật.


Cách ăn mặc cho nam giới có cơ thể hình tam giác

Trang phục hàng ngày

 • Vai có cấu trúc: Vì phần giữa của bạn là phần rộng nhất của cơ thể, nên vai có cấu trúc là hoàn hảo để cân bằng nó. Điều này sẽ giảm thiểu sự xuất hiện trực quan của bất kỳ trọng lượng nào trên thắt lưng của bạn và làm cho bạn xuất hiện cân xứng hơn.
 • Chi tiết / màu trên ngực của bạn: Một lần nữa, bất cứ điều gì sẽ kéo mắt lên trên vai của bạn là một cái nhìn tốt cho bạn. Màu sắc và chi tiết mang đôi mắt lên đến ngực của bạn là một cái nhìn hoàn hảo hơn về bạn.
 • Quần chân thẳng: Khi nói đến quần, thon có nguy cơ của riêng bạn. Bất cứ điều gì quá mỏng phù hợp sẽ thu hút sự chú ý thẳng đến phần lớn nhất của cơ thể bạn. Một cái nhìn thẳng chân và thậm chí một số nếp gấp sẽ cho bạn một cái nhìn cân bằng hơn với một số thoải mái thêm.

Lựa chọn bộ suit cho nam giới có cơ thể hình tam giác

 • Áo khoác ngực đơn: Khối lượng của áo khoác đôi ngực sẽ mang lại quá nhiều trọng lượng cho nửa trên của bạn. Thay vào đó, hãy đầu tư vào một chiếc áo khoác đơn ngực cổ điển nằm sát khung hình của bạn. Vai có cấu trúc sẽ kéo mắt lên và cân đối giữa của bạn với mảnh trang trọng hơn này.
  Áo sơ mi màu tối hơn: Một màu tối hơn, sâu hơn có thể phẳng hơn so với áo sơ mi trắng tiêu chuẩn của bạn. Các tông màu sẽ trông thon gọn trên nửa trên lớn hơn của bạn và tạo ra một cái nhìn đơn sắc đẹp với phần còn lại của bộ đồ của bạn.

Sau khi đọc tất cả những điều này, nếu bạn vẫn còn thắc mắc, cơ thể của tôi là gì? Tôi chúng tôi khuyên bạn nên vào phòng thử đồ và thử mọi thứ. Bạn không bao giờ thực sự biết nếu bạn là một hình chữ nhật hay thực sự chỉ là một hình thang cao cho đến khi bạn nhìn thấy quần áo trên mình. Chinh phục làm thế nào để ăn mặc đẹp là một hành trình dài, nhưng với mỗi bài viết mới bạn đọc và mỗi thử nghiệm mới mà bạn bắt tay vào, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc phát triển diện mạo đặc trưng của mình. Và hy vọng bạn đã phát hiện ra một vài điều về cách ăn mặc cho loại cơ thể của bạn.
 

 
 
 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổng hợp các tin tức nổi bật của chúng tôi mang lại nhiều trải nghiệm phong cách tốt hơn cho khách hàng với nhiều sản phẩm mẫu mã hơn .
img
Hỗ trợ khách hàng
Cskh tư vấn 24/7
img
Bảo mật thanh toán
Tất cả thông tin khách hàng
img
Hỗ trợ vận chuyển
Giao nhanh - uy tin - an toàn
img
30 ngày đổi trả
Cskh tư vấn hình thức đổi trả
©2024 ZADO bảo lưu tất cả các quyền