SẴN MÃ GIẢM GIÁ CÙNG VỚI ZADO. MUA NGAY
4 quy tắc mặc áo thun in hình cho nam giới trưởng thành
Áo thun có hình in là một món đồ khá hấp dẫn, nhưng nếu bạn là một anh chàng đã trưởng thành thay vì một cậu học sinh sinh viên, thì việc mặc chiếc áo T-shirt in hình cũng có đôi điều cần phải lưu ý.Chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng của phong cách đơn giản, basic, xoay quanh những món đồ trơn tru, tối giản. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ “đánh võng” một chút với đề tài t-shirt có hình in. Tôi biết đây là một thứ nhiều bạn ở tầm tuổi 25 trở lên cảm thấy giằng xé nhất với câu hỏi nên mặc hay không mặc?

Đừng lo, sự thật là bạn vẫn có thể diện một chiếc áo thun in hình mà không bị xem như một cậu nhóc chưa đủ lớn. Tôi cũng vậy, trong tủ luôn có tới vài chiếc với hình in, hình thêu, hoạ tiết để thỉnh thoảng tạo chút khác biệt cho phong cách. Vui một chút chẳng bao giờ là sai cả, chỉ cần bạn biết điểm dừng.

Như thế này đi cho dễ hiểu, với tôi t-shirt trơn màu là đồ ăn healthy, còn t-shirt hình in giống như junk food (đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh): đa dạng màu sắc, hấp dẫn nhưng không hề tốt nếu lạm dụng, “ăn” quá nhiều. Nếu như thỉnh thoảng làm một cái burger béo ngậy, đẫm sốt cùng khoai tây chiên thì cũng đã đời, thoả mãn lắm…

Lựa chọn áo T-shirt với hình in phù hợp

Thế nào là một chiếc t-shirt có hoạ tiết hay hình in “trưởng thành”?

Stylist “The Essential Man” có một ví dụ rất trực quan để đánh giá hình in trên áo, gọi là “Quy tắc Bảo tàng”. Nhìn vào 2 hình dưới đây, bạn nghĩ hình nào xứng đáng được đóng khung treo trong viện bảo tàng?

Nếu câu trả lời là hình bên phải, có nghĩa là hoạ tiết mang ý nghĩa trừu tượng, tối giản đang được bạn đánh giá cao. Và đấy, theo tôi hình in càng đơn giản, càng nhẹ nhàng, diện tích trên áo ở mức vừa phải thì chiếc t-shirt đó càng đúng đắn, hay có thể nói là xứng đáng cho người trưởng thành mặc.

T-shirt về bản chất là trang phục mang hơi hướng casual nên việc đi kèm hình in, hoạ tiết sẽ càng tăng thêm tính chất casual, giống như cho thêm đường vào ly trà chanh vốn dĩ đã ngọt sẵn rồi vậy.


Quy tắc mặc đẹp với áo thun in hình

Hãy ghi nhớ 4 quy tắc sau đây nếu bạn có dự định diện một chiếc áo T-shirt in hình:

  1. Logo, tên thương hiệu với diện tích lớn một cách mất cân đối chỉ để mang mục đích khoe khoang. Tin tôi đi, bạn không cần đến những thứ này để trở nên nổi bật đâu.
  2. Hình in càng tối giản, càng mang lại sự tinh tế và trưởng thành trong phong cách.
  3. Đừng chọn áo in các câu nói bắt trend, slogan, bởi chúng thường rất “sến”…
  4. Nếu là áo in hình band nhạc, tốt nhất bạn nên là fan của họ. Đây là cách để bảo vệ bạn khỏi cảm giác “quê độ” khi bất chợt có ai hỏi đấy, ít nhất bạn cũng có thể nói gì đó về chiếc áo bạn đang sở hữu chứ.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổng hợp các tin tức nổi bật của chúng tôi mang lại nhiều trải nghiệm phong cách tốt hơn cho khách hàng với nhiều sản phẩm mẫu mã hơn .
img
Hỗ trợ khách hàng
Cskh tư vấn 24/7
img
Bảo mật thanh toán
Tất cả thông tin khách hàng
img
Hỗ trợ vận chuyển
Giao nhanh - uy tin - an toàn
img
30 ngày đổi trả
Cskh tư vấn hình thức đổi trả
©2024 ZADO bảo lưu tất cả các quyền